Trong nỗ lực vá hàng thủ của HAGL, HLV Kiatisak đã mang về trung vệ người Hàn Quốc Kim Dong-su. Cầu thủ này được đánh giá là mẫu trung vệ mạnh mẽ có khả năng tranh chấp bóng bổng tốt nên sẽ giúp HAGL vá tử huyệt ở hàng thủ.
Trả lời phỏng vấn sau buổi tập đầu tiên, tân binh của HAGL bày tỏ: “Tôi biết HLV Kiatisak là người rất nổi tiếng, ông từng ghi nhiều bàn thắng giúp HAGL vô địch V-League năm 2003, 2004 nên rất thích thú được làm việc cùng ông ấy. Qua buổi tập đầu tiên tôi thấy HLV Zico là người rất hiểu tâm lý cầu thủ và ông ta yêu cầu các cầu thủ phải làm rất nhiều việc để thi đấu tốt. Đây là điều tôi mong muốn vì tôi muốn được làm việc, được thi đấu hết sức mình cho đội bóng”.


Ngoại binh của HAGL nói về HLV Kiatisak - ảnh 1

Kim Dong-su (giữa) được kỳ vọng sẽ vá hàng thủ HAGL

Kim Dong-su cũng nói rằng khoảng thời gian thi đấu ở Đức trước đây  là giai đoạn đẹp nhất vì nó giúp anh tích lũy kinh nghiệm trận mạc. Từng thi đấu ở Đức nên cầu thủ Hàn Quốc bày tỏ anh biết cách để khắc chế các tiền đạo ngoại cao to ở V-League.

Nói về mục tiêu của HAGL, tân binh người Hàn Quốc nói: “Tôi biết đã một thời gian dài HAGL không có danh hiệu, nên tôi mong muốn HAGL vô địch ngay mùa bóng năm nay, vì tôi biết đội có sự chuẩn bị rất tốt và có nhiều cầu thủ nội rất giỏi”.