Đầu giải, khi tuyển Argentina cầm hòa Chile, rất nhiều nghi ngờ đổ dồn lên “La Albiceleste” làm suy yếu cơ hội của họ ở Copa America 2021. Tuy nhiên, Messi và các đồng đội đã lấy lại phong độ và giành 2 chiến thắng liên tục trước Uruguay và Paraguay để tạm dẫn đầu bảng A.


Trực tiếp Copa America 2021, Argentina vs Bolivia (7g sáng 29.6): Ngôi đầu cho Messi - ảnh 1

Tuyển Argentina đã có vé vào chơi ở tứ kết nhưng họ vẫn cần một chiến thắng trước đội cuối bảng Bolivia vào rạng sáng 29.6 (theo giờ VN) để chắc ngôi đầu bảng đồng thời sẽ chỉ phải gặp đội đứng thứ tư của bảng B (là Ecuador). Tuy vậy, phong độ của Bolivia không phải là điều Argentina lo sợ mà chính bản thân họ mới khiến mọi điều tồi tệ có thể xảy ra. Có thua, Argentina vẫn vào chơi ở tứ kết nhưng khi đó, Messi và các đồng đội sẽ gặp phải những đối thủ mạnh ở bảng B.

Bolivia đang thất vọng khi nhìn lại chuỗi trận của họ tại Copa America 2021, đội bóng này không kiếm được điểm nào sau 3 trận đấu. Giờ đây cho dù có đã bị loại nhưng một kết quả tốt trước Argentina vẫn khiến Bolivia ngẩng cao đầu rời giải và được chào đón ở quê hương.

Theo điều lệ của giải đấu, đội nhất A sẽ gặp thứ 4 của bảng B (Ecuador), nhì A gặp ba B (Colombia), ba A gặp nhì B (Peru) và thứ tư bảng A gặp nhất bảng B (Brazil).


Trực tiếp Copa America 2021, Argentina vs Bolivia (7g sáng 29.6): Ngôi đầu cho Messi - ảnh 2


Trực tiếp Copa America 2021, Argentina vs Bolivia (7g sáng 29.6): Ngôi đầu cho Messi - ảnh 3